Chuyện của SAO MAI

Sao Mai là doanh nghiệp sản xuất, chế biến và phân phối nông sản, dược liệu tự nhiên từ Tây Nguyên.
Sao Mai tạo nên những sản phẩm tự nhiên, an toàn cho sức khỏe cộng đồng trên cơ sở bền vững, thân thiện với môi trường bằng công nghệ hiện đại.

 
“Khi xã hội phát triển hơn, chất lượng cuộc sống được nâng cao hơn, những sản phẩm tự nhiên, an toàn cho sức khỏe được quan tâm nhiều hơn. Các sản phẩm của Sao Mai đáp ứng nhu cầu về tăng cường dinh dưỡng và sức khỏe người tiêu dùng và cộng đồng”

Bà Trần Phương Anh – PTGĐ, đồng sáng lập Công Ty Sao Mai

.

 

 

Hướng tới sung túc hơn mỗi ngày - một hành trình nhân văn và thịnh vượng 

Sao Mai hướng tới sự phát triển bền vững cùng cộng đồng và tôn vinh sản vật địa phương của tỉnh Kontum và văn hóa Tây Nguyên.

“Vùng đất Tây Nguyên màu mỡ, dòng sông Đăk Bla huyền thoại, đời sống văn hóa bản địa đậm nét, những sản vật được thiên nhiên ban tặng cũng như được tạo ra từ truyền thống canh tác bao đời nay là động lực để Sao Mai thực hiện sứ mệnh của mình.

Sao Mai mang sứ mệnh hỗ trợ cộng đồng nông dân địa phương thông qua việc chế biến nông sản và dược liệu của Kon Tum thành những sản phẩm tiêu dùng có giá trị cao, theo nhu cầu tiêu dùng và đưa những sản phẩm này ra thị trường quốc gia và quốc tế. Mỗi sản phẩm của Sao Mai không chỉ đại diện cho chất lượng và sự đổi mới mà còn phản ánh cam kết của chúng tôi đối với sự phát triển bền vững kinh tế địa phương và cải thiện cuộc sống của người nông dân. Sao Mai nỗ lực vì một tương lai tốt đẹp hơn cho cộng đồng và môi trường xung quanh chúng ta.”

Bà Trần Phương Anh – PTGĐ, đồng sáng lập Công Ty Sao Mai