Nhà máy Sao Mai sở hữu công nghệ tiệt trùng và đóng gói hiện đại bậc nhất hiện nay, được nhập khẩu từ tập đoàn Navatta của Ý. Đây là nơi chuyên cung cấp cho thị trường châu Âu và châu Mỹ với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế biến thực phẩm. Đó là công nghệ tiệt trùng UHT kết hợp chiết rót Aseptic - một phát minh đột phá của thế kỷ 21 so với những công nghệ khác. 

Công nghệ chiết rót Aseptic

 

Tiệt trùng UHT được sử dụng rất phổ biến trong ngành thực phẩm. Hoạt động theo nguyên lý đun nóng nguyên liệu lên nhiệt độ cao trong thời gian cực ngắn, làm nguội nhanh đến nhiệt độ thích hợp và chiết rót vào bao bì ở điều kiện vô trùng. Qua khâu chiết rót theo công nghệ Aseptic được vận hành với tốc độ cao, năng suất lớn, tự động hóa hoàn toàn. Kết hợp tối ưu giữa 5 yếu tố gồm bao bì, nắp, nước, sản phẩm và môi trường chiết đều ở điện kiện vô trùng. Tạo ra sản phẩm tinh khiết mà không cần bất kỳ chất bảo quản nào.

Nhờ áp dụng công nghệ này, sản phẩm thu được đạt chất lượng cao, đồng đều, vừa đảm bảo các chỉ tiêu an toàn thực phẩm vừa giữ được các dưỡng chất tự nhiên, kéo dài thời gian sử dụng mà không cần phải bảo quản lạnh, thuận tiện cho việc vận chuyển và lưu trữ.

Nhà máy Sao Mai luôn nỗ lực đem lại cho người Việt những sản phẩm chất lượng cao, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Đồng thời mở ra sự đa dạng và phát triển cho thị trường thực phẩm trong nước, đưa sản phẩm “Made in Việt Nam” ra thị trường quốc tế.